Cà rốt baby có màu cam
tươi sáng, hình trụ dài khoảng 13 - 15 cm, với phần thịt giòn và nhiều nước.
Thích hợp cho các món salad, ăn sống hoặc để ép nước.
Cà rốt baby có sức đề
kháng tốt, không bị nứt củ, thích hợp trồng trong thùng xốp, chậu nhỏ vừa làm
thực phẩm cho gia đình, vừa làm xanh không gian sống.
Cà rốt chứa các
thành phần nhất định có tác dụng giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư vú và ung
thư ruột kết. Hợp chất beta-carotene trong cà rốt chuyển đổi thành vitamin
A trong gan, sau đó sẽ được chuyển lên võng mạc, giúp tăng cường thị lực và sức
khỏe của mắt.
Ngoài ra còn chứa chất chống oxy hóa, lượng vitamin A cao giúp
làn da chắc khỏe.
Nhận xét
Đăng nhận xét