Cải Cầu Vồng Hữu Cơ

Loại rau lạ mắt, rực rỡ sắc màu

Cải cầu vồng (cải Thụy Sỹ) có nguồn gốc từ các nước phương Tây.
Cải có lá màu xanh tươi  óng ả, thân cải với nhiều màu sắc rực rỡ đã gây
chú ý mạnh mẽ đối với những ai một lần  nhìn thấy chúng.


Mỗi màu sắc của thân cây rau cải lại mang đến
một loại vitamin và khoáng chất khác nhau
Vitamin A, B1, B2, B3, B6, C, E, K
Magie, Kali, Sắt, Đồng, Mangan.
Giàu chất xơ, Choline, Canxi, Photpho,
Protenin, Axit Pantothenic, Kẽm, Folate và Selen


Loại rau này có nhiều dưỡng chất tốt như canxi, kẽm, sắt - rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ và sự phát triển của hệ xương do đó rất được các bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng sử dụng làm thức ăn dặm hay bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Đặc biệt trong cải cầu vồng có chứa hai hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung thư. 

Nhận xét